Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
0
9
Tháng
0
0
Ngày

CHỦ ĐẦU TƯ

TNR Holdings Việt Nam và những giá trị khác biệt.

Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam (gọi tắt là “TNR Holdings”), là một trong số những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu của Việt Nam với hơn 20 năm hoạt động trên các lĩnh vực đầu tư phát triển khu công nghiệp.

TNR Holdings quy tụ những nhân sự lãnh đạo và quản lý có tầm nhìn, cùng đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với danh mục hoạt động đa dạng bao gồm: dự án khu dân cư, dự án thương mại và khu nghỉ dưỡng, TNR Holdings hướng tới phát triển chuyên nghiệp và bền vững trong lĩnh vực Đầu tư – Quản lý – Phát triển các dự án bất động sản trải rộng khắp mọi miền Việt Nam.

TẦM NHÌN

Trở thành tập đoàn đầu tư xây dựng bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng thuộc Top đầu tại Việt Nam, hướng tới trở thành tập đoàn danh tiếng trong khu vực Đông Nam Á và Châu Á – Thái Bình Dương. Mang lại những sản phẩm với chất lượng “Vàng” đúng như tên gọi của các dự án mà TNR Holdings phát triển đều được bắt đầu bằng chữ “GOLD”. Hệ giá trị Gold là chuẩn mực từ tiện ích tới dịch vụ, từ thiết kế tới thi công, từ quản lý cho tới vận hành. Với tầm nhìn dài hạn, TNR Holding sẽ trở thành tập đoàn đầu tư xây dựng bất động sản thuộc top đầu tại Việt Nam và trong khu vực.

SỨ MỆNH

Nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người Việt bằng các sản phẩm giá trị, hiện đại, sáng tạo và dẫn đầu xu hướng.

MỤC TIÊU

Trong vòng 2 năm 2015-2017, cung cấp 20.000 căn hộ cao cấp, cùng với 160.000m2 diện tích văn phòng bán/cho thuê, tập trung tại thị trường Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh.
Bên cạnh các dự án đang triển khai, TNR Holdings Việt Nam đã sẵn sàng một danh sách các dự án như: dự án văn phòng tại Kim Mã Hà Nội, dự án dân cư Phú Hữu tại Tp Hồ Chí Minh, Nhật Nguyệt – Tp. HCM, Quang Minh – Hà Nội, Trần Hưng Đạo – Hà Nội, đường Láng – Hà Nội. Tổng diện tich xây dựng 560.000m2 …

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Chất lượng
– Chuyên nghiệp
– Bền vững

TNR-Holdings Việt Nam

MỘT SỐ DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI

TNR Phố Nối – Mặt đường 380, Phố Nối, Hưng Yên

TNR STAR ĐỒNG VĂN – KHU ĐÔ THỊ ĐỒNG VĂN 2 – HÀ NAM

GOLMARK CITY, GOLD SILK, GOLD SEASON – HÀ NỘI

GOLD VIEW – HỒ CHÍ MINH

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ ĐỂ CÙNG LÀ HÀNG XÓM
Để lại ý kiến của quý khách
Hiện có Không có phản hồi