Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
0
Năm
0
4
Tháng
2
2
Ngày

Bất động sản 2018 dần chuyển hướng sang phân khúc căn hộ giá rẻ cao cấp

Thị trường bất động sản đang diễn ra một hiện thực rất nghịch lý, đó là người ở đô thị có thu nhập cao chỉ chiếm số lượng rất ích. Đa số người dân sống ở đô thị từ ngoại tỉnh nhập cư thường thuộc lớp tầm trung và đa số là người trẻ.

Tuy nhiên số lượng chung cư giá cả trung bình lại chiếm không nhiều bằng những khu chung cư cao cấp với giá ở trên trời. Điều này dẫn đến cung không đáp ứng đủ cầu.Theo nghiên cứu thị trường năm 2017 thì những căn hộ phân  khúc giá rẻ dưới 1 tỷ đồng chỉ chiếm 26% trong tổng số lượng nguồn cung căn hộ chung cư. Chính vì cung không đủ cầu nên bất cứ khu chung cư phân khúc này được khai trương thì đều tiêu thụ rất tốt.

Đầu năm 2018, thị trường bất động sản bắt đầu chuyển hướng từ phân khúc cao cấp sang phân khúc căn hộ chất lượng cao nhưng giá mềm hơn để cân bằng lại thị trường.

Tín hiệu là các ông lớn bất động sản đã bắt đầu triển khai những dự án với tên gọi “ căn hộ 5 sao giá mềm” cho những người trẻ ngoại tỉnh có nhiều sự lựa chọn hơn. Tiêu biểu là tập đoàn Vingroup đưa ra dự án xây 300.00o căn hộ có mức giá tầm trung trên 7 tỉnh cả nước.

FLC đưa ra kế hoạch xây 15.000 căn hộ giá rẻ trong vài năm tới. Trong những ngày cuối năm 2017, đầu năm 2018 thì công ty Samland đã đưa ra dự án xây căn hộ 5 sao giá mềm 700 triệu đồng gây sốt thị trường bất động sản. Samsora Riverside của Samland là một dự án có quy mô lớn nhất khu vực Đồng Nai. Mật độ xây dựng của khu chung cư chỉ có 39%, 61 % còn lại chủ đầu tư dành để phát triển. môi trường xanh.

Dự án ven sông có khí hậu mát mẻ quanh năm. Thêm vào đó là các tiện ích nội khu như cafe, spa, phòng tập thể thao, thiết kế trường mầm non chuẩn quốc tế giúp cuộc sống của người dân hiện đại hơn bao giờ hết. Thiết kế căn hộ cao cấp giá rẻ cần một tiềm lực rất lớn với các tiện ích đồng bộ tại những vị trí thuận tiện để tạo nên không gian sống hiện đại nhất.

Các tiện ích ngoài trời như hồ bơi hay cafe đều có thiết kế mái hiên đẹp, lấy cảm hứng từ những mái hiên di động nhà biệt thự giúp bạn có thể tận hưởng không gian thư giãn tuyệt vời trong bất kì thời tiết nào. Căn hộ phân khúc 5 sao giá mềm hễ cứ ra mắt là hết, có những dự án đã bán hết khi đang thi công. Dòng chung cư cao cấp giá rẻ này đòi hỏi doanh nghiệp phải có quỹ đất rộng lớn, có quy hoạch đồng bộ và hạ tầng vượt trội. Tuy không dễ thực hiện nhưng từ thực tế căn hộ cao cấp giá mềm của các dự án từ Samland hay FLC thì nhiều nhà kinh doanh bất động sản đã có động thái chuyển hướng đầu tư sang phân khúc này.

Từ thiết kế chung cư cao cấp, khu căn hộ cao cấp và thiết kế nhà yến sang chung cư cao cấp giá rẻ chắc chắn là một sự lựa chọn đúng đắn. Hi vọng trong những năm tới thì sẽ ngày càng có nhiều sự lựa chọn căn hộ chung cư cao cấp giá rẻ cho bạn.

 

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ ĐỂ CÙNG LÀ HÀNG XÓM
Để lại ý kiến của quý khách
Hiện có Không có phản hồi
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

Tháp thiên niên kỷ Hà Tây liệu có bị chậm tiến độ thi công?
Tháp thiên niên kỷ Hà Tây liệu có bị chậm tiến độ thi công?

Từ khóa "Tiến độ dự án" của chung cư Tháp Thiên Niên Kỷ search trên google sẽ cho bạn rất nhiều thông tin từ trái...

Khi nói về Biệt thự FLC Đại Mỗ phải nói đến những tiện ích đáng sống
Có nên mua chung cư tại dự án FLC Premier Park Đại Mỗ không?

Với bất cứ mặt hàng nào khách hàng luôn đặt ra một câu hỏi rất lớn "có nên mua không" hoặc "có tốt không" và...

Muốn mua chung cư tháp thiên niên kỷ cần bao nhiều tiền?
Muốn mua dự án tòa tháp thiên niên kỷ cần bao nhiều tiền?

Ngoài những vấn đề về đáp ứng nhu cầu sinh sống cơ bản hay cao cấp của một dự án thì việc có bao nhiêu...

Khi nói về Biệt thự FLC Đại Mỗ phải nói đến những tiện ích đáng sống
Khi nói về FLC Đại Mỗ phải nói đến những tiện ích đáng sống

Đúng như tiêu đề, khi phân tích về một dự án bất động sản người ta không thể bỏ qua các kết nói tiện ích...

Tại sao nhiều người chọn dự án tòa Tháp Thiên Niên Kỷ Hà Đông?
Tại sao nhiều người chọn dự án tháp Thiên Niên Kỷ tại Hà Đông?

Dự án Tháp Hà Tây thiên niên kỷ hay còn gọi là Tháp thiên niên kỷ Hà Tây là một trong những dự án bất...