Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
0
Năm
0
7
Tháng
2
2
Ngày

TNR Stars Phố Nối – Cơ hội đầu tư số 1 năm 2018

 TNR Stars Phố Nối đang nhận được sự quan tâm hỗ trợ đặc biệt từ các cấp ban ngành địa phương. Đến thời điểm hiện tại, các hạng mục thi công tại dự án đang đảm bảo đúng và có thể vượt tiến độ đề ra.

tnr-stars-pho-noi

Phối cảnh đêm TNR Stars Phố Nối

Môi trường đầu tư thuận lợi

Khu công nghiệp Phố Nối hiện đang là điểm đến hấp dẫn đối với các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài, nhất là đối với các tập đoàn kinh tế lớn.

Sau những nỗ lực cải thiện môi trường, nâng cao năng lực cạnh tranh Hưng Yên đã thu hút được một làn sóng đầu tư lớn, mạnh vào địa phương trong thời gian ngắn. Đặc biệt là thị trường bất động sản với các dự án có quy mô lớn, góp phần thay đổi bộ mặt đô thị của tỉnh nhà, trong đó có thể kể đến là khu đô thị TNR Phố Nối.

Là một trong những dự án được kỳ vọng sẽ góp phần lớn làm thay đổi bộ mặt cảnh quan đô thị Phố Nối trong tương lai, TNR Stars Phố Nối nhận được sự quan tâm hỗ trợ đặc biệt từ các cấp ban ngành địa phương.

Phố Nối – Khu đô thị vệ tinh

Tọa lạc vị trí được ví như trái tim của Phố Nối, dự án hội tụ đủ các yếu tố thuận lợi nhất tạo nên vị thế tài lộc cho cư dân.TNR Star Phố Nối Hưng Yên có vị trí chiến lược quan trọng trong sự phát triển của Hưng Yên nói riêng và vùng Đông Bắc Bộ nói chung. Từ dự án TNR Phố Nối Hưng Yên quý khách hàng chỉ mất vài phút để di chuyển đến các khu trung tâm hay đi ra các tỉnh lân: Bắc Ninh, Hà Nam và Hà Nội.

TNR Star Phố Nối là khu đô thị kiểu mẫu mang thương hiệu của TNR Holdings Việt Nam. Dự án này có diện tích lên tới 90 héc ta được phân thành các tiểu khu.

Với mật độ xây dựng chỉ chiếm chưa đầy 34% và đa dạng các hình thức như: shophouse, biệt thự, liền kề sẽ mang tới cho cư dân những trải nghiệm của cuộc sống đẳng cấp với tiện nghi hiện đại nhưng vẫn rất gần gũi với thiên nhiên theo tiêu chuẩn TNR Eco Stars.

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ ĐỂ CÙNG LÀ HÀNG XÓM
Để lại ý kiến của quý khách
Hiện có Không có phản hồi
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tin liên quan

Dự án Tây Nam Kim Giang - Lá phổi xanh trong lòng Thủ đô
Tây Nam Kim Giang quần thể xanh trong lòng nội đô

Tây Nam Kim Giang do tập đoàn Vimefulland làm chủ đầu tư. Bên cạnh đó, Vimefulland kết hợp cùng công ty thiết kế NKB Archi,...

Athens Tây Nam Kim Giang sở hữu vị trí bậc nhất
Biệt thự Tây Nam Kim Giang có những điểm gì thu hút

Athena Fulland Kim Giang là quần thể xanh với tổ hợp dự án chung cư cao cấp, biệt thự, liền kề và shophouse. Trong đó...

Sức hút ấn tượng từ dự án The Jade Orchid Garden

Dự án The Jade Orchid Garden của chủ đầu tư Vimefulland mang đến cơ hội vàng cho cư dân. Đây không chỉ là chốn an...

Chung cư Athena Fulland
Chung cư Athena Fulland đảm bảo cuộc sống an bình cho cư dân

Đảm bảo một cuộc sống chất lượng, an bình, an toàn là những điều mà chủ đầu tư Vimefulland muốn hướng đến cho cư dân...

Athena Fulland Kim Giang – Thành phố xanh thu nhỏ

Với mong muốn đem lại cuộc sống cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn, căn hộ được thiết kế hiện đại theo phong cách và...